Đang tải dữ liệu ...

Thiết Kế Thi Công Hệ Thống Chiếu Sáng Trang Trí Ngoài Nhà

Ngày nay, ánh sáng không chỉ được dùng để chiếu sáng vật thể mà còn ứng dụng để trang trí, góp phần tô điểm cho không gian kiến trúc đẹp hơn. Ánh sáng đẹp không chỉ thu hút, tạo sự bắt mắt mà còn phản ánh được “cái hồn” của công trình kiến trúc được chiếu sáng.

Công ty TNHH MTV Smart Techcons chuyên thiết kế và thi công hệ thống chiếu sáng ngoài nhà. Để hiểu rõ hơn về những loại đèn LED được sử dụng để chiếu sáng mặt tiền tòa nhà tiết kiệm điện năng, dưới đây là những mẫu đèn LED có tại Smart Techcons

Sử dụng Đèn LED Rọi Ngoài Trời

Đèn LED Rọi Ngoài Trời được dùng để chiếu sáng cây, chiếu sáng rọi tường, rọi cột, chiếu tường bao tòa nhà, tạo điểm nhấn từng phần cho công trình.

Thiết Kế Thi Công Hệ Thống Chiếu Sáng Trang Trí Ngoài Nhà

Sử dụng Đèn LED Rọi Ngoài Trời với góc chiếu nhỏ sẽ tạo ra các tia sáng, làm điểm nhấn giúp cho tòa nhà trở nên sang trọng hơn vào ban đêm, đồng thời cũng sẽ không gây chói mắt khi đứng từ trong phòng nhìn ra.

Sử dụng Đèn LED Hắt Tường

Đèn LED Hắt Tường được sử dụng cho chiếu sáng trong nhà và ngoài trời, là thiết bị chiếu sáng gián tiếp, thường được lắp đặt cho biệt thự, nhà hát, cầu đường, phòng karaoke, sân vườn, khu vực giải trí,…giúp cho không gian có độ sâu, làm nổi các khối trần, khối tường thạch cao.

Sử dụng Đèn LED Pha

Sử dụng Đèn LED Pha chiếu sáng một mảng lớn không gian, tạo hiệu ứng phủ ánh sáng lên các vật thể được chiếu sáng và cũng được sử dụng làm ánh sáng môi trường ngoài trời.

Thiết Kế Thi Công Hệ Thống Chiếu Sáng Trang Trí Ngoài Nhà

Đèn LED Pha ngoài công dụng chiếu sáng mặt ngoài các công trình tòa nhà, khách sạn, bảo tàng, biệt thự, các trung tâm thương mại còn dùng để chiếu sáng nghệ thuật cho cảnh quan, vườn cây, công viên.

Tùy từng công trình có thể thiết kế hệ thống điều khiển ánh sáng cho bộ đèn khác nhau, có nhiều màu sắc để quý khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với phong cách riêng của mình.

Sử dụng Đèn Tường LED

Đèn Tường LED ngoài trời hai đầu là sản phẩm gắn tường ngoài trời có IP65 chống nước, chống bụi, tùy từng công suất khác nhau mà ánh sáng phát ra từ hai đầu của đèn khác nhau, vỏ đèn được thiết kế với chất liệu nhôm hợp kim với 2 màu đen, trắng phù hợp chiếu sáng cho nhiều không gian khác nhau.

Thiết Kế Thi Công Hệ Thống Chiếu Sáng Trang Trí Ngoài Nhà

Đèn Tường LED được sử dụng để chiếu sáng mặt tiền tòa nhà, chiếu sáng cột, chiếu sáng tường bao và hành lang đi lại.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH MTV Smart Techcons
Địa chỉ: 54 Lê Độ, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: 0982 149039
Email: info@smarttechcons.com
Website: www.smarttechcons.com

0982 149039 facebook twitter info@smarttechcons.com