Đang tải dữ liệu ...

Thiết kế cung cấp thi công hệ thống smart home, BMS

Thiết kế thi công hệ thống smart home, BMS

Cùng xu thế phát triển bền vững, mô hình “Smart Home, BMS” ở Việt Nam ngày càng phổ biến. Công ty TNHH MTV Smart Techcons tự hào là nhà thiết kế và thi công hệ thống Smart Home uy tín tại Đà Nẵng. Mọi sản phẩm của Smart Techcons tạo nên đều được kiểm tra chất lượng an toàn trước khi trao đến tay người sử dụng.

Thiết kế cung cấp thi công hệ thống smart home, BMS

Smart Home, BMS sẽ giúp bạn kiểm soát thao tác tất cả các thiết bị điện trong nhà; bảo vệ chống trộm; kết nối hệ thống camera; đóng/mở hệ thống rèm cửa,… dù bạn đang ở bất cứ đâu. Điều này mang đến hiệu quả tiết kiệm thời gian và năng lượng, gia tăng tính an toàn giúp chúng ta có được cuộc sống tiện nghi nhất.

Thiết kế cung cấp thi công hệ thống smart home, BMS

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử. Điện tự động hóa, điện công nghiệp. Cung cấp các thiết bị điện tử cao cấp và lắp đặt hệ thống ngôi nhà thông minh giá rẻ. Smart Techcons đã triển khai lắp đặt các hệ thống Smart home, BMS cho hàng ngàn dự án tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Hệ thống thiết bị điện hoạt động an toàn, chắc chắn. Sản phẩm được người dùng bình chọn là sản phẩm công nghệ cao.

Smart Techcons luôn hướng đến tiêu chí: lắp đặt – thi công nhanh chóng; không phá vỡ cấu trúc thiết kế; điều khiển và nâng cấp cực dễ dàng

Chất lượng cao cấp, bảo mật tối ưu

100% hàng công nghệ thuần Việt, tự tin sánh ngang nhiều hãng công nghệ nước ngoài

Đột phá về giá với chi phí lắp đặt

Hệ thống hoạt động ổn định, chi phí vận hành hợp lý

Không thay đổi thiết kế hệ thống điện hiện hữu, không lập trình, không cần kiến thức công nghệ, không tốn phí duy trì dịch vụ.

Hãy nhanh tay liên hệ với hôm nay Smart Techcons để được tư vấn lắp thiết bị điện thông minh nhé!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH MTV Smart Techcons
Địa chỉ: 54 Lê Độ, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: 0982 149039
Email: info@smarttechcons.com
Website: www.smarttechcons.com

0982 149039 facebook twitter info@smarttechcons.com