Đang tải dữ liệu ...

Dịch vụ cung cấp vật liệu xây dựng

Cung cấp vật liệu xây dựng tại Đà Nẵng

Tự hào là một trong những Công ty cung cấp vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát lâu năm. Smart Techcons đã và đang mở rộng lĩnh vưc hoạt động trên thị trường để cung cấp thiết bị vệ sinh, gạch men, xi măng, và cung cấp tư vấn đưa các giải pháp cung cấp cho các công trình xây dựng, mở rộng địa bàn phân phối kinh doanh thông qua các đại lý, cửa hàng trên khắp thành phố.

Với uy tín và sự tin dùng của khách hàng đã tạo nên cho Smart Techcons một thương hiệu riêng về công ty chuyên cung cấp VLXD chất lượng Tại Đà Nẵng.

Smart Techcons chuyên cung cấp các mặt hàng trang trí nội ngoại thất đạt tiêu chuẩn chất lượng cao….

Với hệ thống Sơn: Cửa hàng chúng tôi luôn cập nhập những mẫu mã Sơn mới phù hợp với từng chi tiết thiết kế thi công màu Sơn Tường của khách hàng.. sơn Jimmi,Sumo,Jimmi…. Đặc biệt là các hãng Sơn chống thấm, Sơn phủ bền đẹp đạt chất lượng cao.

Hệ thống Gạch trang trí: Smart Techcons luôn tìm hiểu và đưa về những mẫu Gạch mới đang được ưa chuộng trên thị trường để nhằm đăp ứng cho khách hàng những mặt hàng đẹp. Gạch ốp tường, Gạch trang trí Sân Vườn…

Hệ thống đèn trang trí: Mỗi một công trình xây dựng lại có những kiểu dáng va thiết kế khác nhau vì thế cửa hàng chúng tôi luôn cập nhập những mặt hàng kiểu dáng đẹp phong phú và đa dạng về thẻ loại đèn trang trí đẻ đáp ứng cho các công trình, đèn ốp, đèn cầu thang, đèn trần…..

Hệ thống khóa cửa: Chất lượng cao đảm bảo uy tín tin dùng của khách hàng cũng đã tạo nên thương hiệu Khóa cửa của Smart Techcons kiểu dáng hiện đại mẫu mã đẹp luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng…

Ngoài ra Smart Techcons còn cung cấp các mặt hàng về hệ thống điện nước, điện dân dụng, sản phẩm tốt giá thành hợp lý với công trình.

Smart Techcons xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đến và tin dùng các mặt hàng ở đây, chúng tôi luôn luôn đáp ứng những mặt hàng chất lượng cao giá thành hợp lý cho mọi công trình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH MTV Smart Techcons
Địa chỉ: 54 Lê Độ, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: 0982 149039
Email: info@smarttechcons.com
Website: www.smarttechcons.com

0982 149039 facebook twitter info@smarttechcons.com