Đang tải dữ liệu ...

Thiết kế website tại Đà Nẵng XooSoft

Kính gửi Quý khách hàng,

Trước tiên, XooSoft xin gửi tới Quý khách lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất !

Là nhà đầu tư chuyên nghiệp, XooSoft muốn đem đến các đối tác đó là thương hiệu về giải pháp công nghệ thông tin (CNTT) chuyên nghiệp. Các sản phẩm của XooSoft được chau chuốt đến từng chi tiết, chúng tôi tự hào được làm đối tác thiết kế, xây dựng website chất lượng cao cho hàng trăm khách hàng tại Việt Nam.

Như Quý vị đã biết, với sự phát triển của các phương tiện thông tin đại chúng như báo chí, truyền hình…, các doanh nghiệp đã chú trọng rất nhiều đến vấn đề quảng bá hình ảnh và sản phẩm của doanh nghiệp. Các phương tiện này thường có ưu điểm là dễ dàng tiếp cận với khách hàng nhưng chi phí lại quá lớn và còn tồn tại nhiều hạn chế về không gian cũng như thời gian. Do đó, để giải bài toán kinh tế này, chúng tôi đề xuất Quý vị xây dựng website riêng cho doanh nghiệp. Theo các chuyên gia kinh tế, đây chính là một giải pháp khôn ngoan nằm trong xu hướng hội nhập và toàn cầu hóa CNTT của thế kỷ 21.

Quý vị hãy mời khách hàng, đối tác đến thăm website. Tại đây, họ có thể được tiếp cận trực tiếp với những thông tin chính xác, phong phú và hữu ích từ chính doanh nghiệp của Quý vị. Những thông tin này được thể hiện trực quan sinh động, cho phép truyền tải thương hiệu và giá trị của Quý vị đến với tiềm thức khách hàng. Bên cạnh đó, website cũng xóa bỏ tất cả những rào cản, giới hạn về không gian và thời gian, cho phép mọi hoạt động giao dịch kinh doanh của Quý vị luôn thông suốt 24 giờ/ngày, 07 ngày/tuần. Như vậy, bất kỳ ai dù ở bất cứ nơi đâu và vào thời điểm nào đều có thể ghé thăm doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn ý thức rõ tầm quan trọng của việc tạo dựng và phát triển hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp, sản phẩm và giao thương rộng khắp. Sẽ thật vinh dự khi XooSoft được góp một phần sức lực nhỏ bé vào sự thành công của Quý khách.

Chúng tôi luôn cam kết mang lại cho Quý khách những sản phẩm:

– Toàn diện về thẩm mĩ.
– Tính năng linh hoạt & dễ sử dụng.
– Tốc độ truy cập nhanh & bảo mật cao.

XooSoft chân thành cảm ơn sự quan tâm nhiệt thành của Quý khách. Kính chúc Quý khách sức khỏe và thành công !
  
Trung tâm phát triển phần mềm XooSoft
Điện thoại: 0984 77 11 44 hoặc 0902 835 110 (Mr Ken)
Email: info@xoosoft.com – Website: www.xoosoft.com

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH MTV Smart Techcons
Địa chỉ: 54 Lê Độ, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: 0982 149039
Email: info@smarttechcons.com
Website: www.smarttechcons.com

0982 149039 facebook twitter info@smarttechcons.com