Đang tải dữ liệu ...

Thiết kế thi công hệ thống thang cuốn, thang máy, thang tời

Thiết kế thi công hệ thống thang cuốn, thang máy

Thiết kế thi công hệ thống thang cuốn, thang máy

Công ty TNHH MTV Smart Techcons phát triển nhiều sản phẩm thang máy cho các nhu cầu riêng biệt trong một cao ốc, mỗi sản phẩm có một số dòng khác nhau tùy theo nhu cầu của quý khách hàng.

Thang máy

Thiết kế thi công hệ thống thang cuốn, thang máy

Thang máy của Công ty TNHH MTV Smart Techcons đang góp phần vào sự phát triển và mở rộng cảnh quan đô thị công nghệ cao trên cả nước, giúp các kiến trúc sư và chuyên viên thiết kế có nhiều lựa chọn mới trong các thiết kế xây dựng sáng tạo. Những công nghệ hiện đại độc đáo không ngừng ra mắt nhằm cải tiến hoạt động của thang máy và hiệu quả hệ thống, hỗ trợ một số hệ thống vận chuyển thẳng đứng đạt hiệu quả tiết kiệm năng lượng cao nhất trên thị trường.

Thang cuốn

Thiết kế thi công hệ thống thang cuốn, thang máy

Từ việc cung cấp thang cuốn dạng thẳng thông thường cũng như được tùy chỉnh theo yêu cầu, cho đến sản xuất những chiếc thang cuốn xoắn ốc duy nhất trên thế giới, Smart Techcons là Công ty dẫn đầu ngành trong lĩnh vực vận chuyển thẳng đứng. Các hệ thống kết hợp công nghệ tiết kiệm năng lượng và kỹ thuật tiên tiến nhằm đảm bảo hiệu quả hoạt động, bao gồm độ tin cậy, độ bền và độ an toàn ở mức tối đa.

Thang Tời

Thang tời hàng là phương tiện vận chuyển hàng hoá theo phương thẳng đứng nó là một phần rất quan trọng trong các nhà máy ,nhà kho, kho hàng trong các toà nhà, thư viện…. với khả năng chịu được trọng tải cao, khả năng chịu sự va đập và chuyển tải hàng hóa nặng một cách nhanh chóng, bền bỉ và hiệu quả.

thang tời - Công ty TNHH MTV Smart Techcons

Dòng tời nâng hàng của thang máy chúng tôi cung cấp được thiết kế tối ưu, an toàn, ổn định và tin cậy với công năng tải hàng sẽ giúp cho việc xuất – nhập hàng đúng kế hoạch. Nó thực sự là phương tiện vận chuyển hữu dụng cho dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp bạn hoạt động hiệu quả .

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH MTV Smart Techcons
Địa chỉ: 54 Lê Độ, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: 0982 149039
Email: info@smarttechcons.com
Website: www.smarttechcons.com

0982 149039 facebook twitter info@smarttechcons.com